dong-ho-curren-8301

Top 5 Đồng Hồ Chính Hãng Gía Rẻ Bán Chạy Nhất Tại Hoàng Trung

Top 5 Đồng Hồ Chính Hãng Gía Rẻ Bán Chạy Nhất Tại Hoàng Trung

Đối với nam giới hiện nay thì việc đeo trên tay 1 chiếc đồng hồ là không thể thiếu. Khi đeo trên tay một chiếc đồng hồ nó thể bạn là một người đàn ông đúng giờ, chỉn chu, nghiêm túc và đáng tin cậy. Việc chúng ta xem giờ bằng cách liếc nhìn trên đồng hồ thể hiện sự tinh tế hơn nhiều so với việc rút điện thoại ra xem giờ vừa lịch sự vừa tiện dụng. Cộng với việc kết hợp với các phụ kiện và trang phục phù hợp nó đem lại sự lịch lãm cho người đàn ông. Và nếu như bạn có thu nhập trung bình tại sao không lựa chọn đồng hồ chính hãng của Hồng Kông. Vừa có giá thành hợp lý mà độ bền cũng khá tốt không như các loại hàng nhái kém chất lượng. Sau đây đồng hồ Hoàng Trung sẽ giới thiệu cho bạn top 5 chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ Hồng Kông bán chạy nhất tại Hoàng Trung.

1. Đồng Hồ NIBOSI 2309.

Với thiết kế 6 kim với 3 chức năng chính. Đó là chỉ giờ, lịch ngày và chức năng Chronograph. Chiếc đồng hồ này phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc. Bạn có thể đeo đi làm, dạo phố, xem phim, dự tiệc và đặc biệt là đi chơi. Với kích thước size mặt 42 mm, kính khoáng tráng saphire chống xước tốt và có thể đi mưa, rửa tay thoải mái. Đồng hồ Nibosi 2309 chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho các quý ông.

dong-ho-nibosi-2309,.

Đồng hồ Nibosi 2309 – donghohoangtrung.vn

2. Đồng Hồ NIBOSI 2321 chính hãng.

Với thiết kế 3 kim cộng thêm lịch giờ đồng hồ Nibosi 2331 có thiết kế theo khuynh hướng thời trang. Kích thước size mặt 40mm, có thể đi mưa rửa tay thoải mái cũng là một lựa chọn không tồi cho các quý ông. Với mặt kính tráng saphire chống xước tốt bạn có thế kết hợp với nhiều trang phục theo phong cách thể thao hoặc thời trang đều rất ok.

dong-ho-nibosi-2321

Đồng hồ Nibosi 2321 chính hãng – donghohoangtrung.vn

3. Đồng hồ Skmei 1260.

Thiết kế độc đáo là những gì mà chiếc đồng hồ Skmei 1260 thể hiện thông qua cách xem giờ của nó. Trên mặt đồng hồ không hề có kim, không có lịch ngày tháng và chỉ có thể xem giờ. Nhưng Skmei 1260 vẫn được rất nhiều người ưu chuộng bởi mức giá hợp lý và sự độc đáo trong thiết kế. Ở trung tâm là một vòng tròn chạy theo số dây tương ứng. Tiếp đến là chỉ phút và giờ là cuối cùng. Nó đem lại cảm giác thể thao thi đeo trên tay. Đặc biệt với size mặt 39mm dành cho nhiều nam giới có cổ tay vừa và nhỏ. Khả năng chống nước ở mức đi mưa , rửa tay và chống xước ở mặt là điều mà bất cứ một loại đồng hồ chính hãng nào cũng có.

dong-ho-skmei-1260

Đồng hồ Skmei 1260 chính hãng – donghohoangtrung.vn

Thiết kế thể thao nhưng dây lai được làm bằng kim loại không gỉ. Đồng hồ Skmei 1260 đem tới sự mới mẻ cho người đeo nó.

4. Đồng hồ SKMEI 9069 – Top 5 đông hồ chính hãng bán chạy.

Thiết kế đơn giản chỉ bao gồm chức năng chỉnh ngày, giờ. Chiếc đồng hố Skmei 9069 có thiết kế rất đơn giản. Chính vì thế nó có thể kết họp với gần như hầu hết các loại trang phục khác nhau. Kích thước size mặt 40mm nên hầu như vừa vặn với tất cả cổ tay người đàn ông. Chỉ có điểm nhấn duy nhất là hình sao ở trung tâm, nhưng chiếc đồng hồ mang khuynh hướng truyền thống này lại được rât nhiều anh em ưu chuộng. Nhất là đối với những anh em mới chơi đồng hồ.

dong-ho-skmei-9069-chinh-hang,

Đồng hồ Skmei 9069 tại Hoàng Trung – Top 5 đồng hồ bán chạy

5. Đồng hồ Curren 8301.

Cuối cùng là chiếc đồng hồ mang thể thao được rất nhiều tín đồ thể thao lựa chọn này. Kích thước size mặt 41mm, độ chống xước, chống nước tốt. Hẵn thương hiệu đồng hồ tới từ Hồng Kông này sẽ đem lại cái nhìn say đắm từ cái nhìn đầu tiên.

dong-ho-curren-8301

dong-ho-curren-8301

Trên đây là top 5 đồng hồ chính hãng giá rẻ bán chạy tại đồng hồ Hoàng Trung Qúy II năm 2019. Bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng cách bấm trực tiếp vào hình ảnh. Một cách khác là bạn truy cập trực tiếp vào website: donghohoangtrung.vn

Tham khảo thêm đồng hồ Nhật Bản or Thụy Sỹ tại Xwatch.vn

Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0866129845

Bạn cũng có thể chát trên zalo sdt trên.

Website: donghohoangtrung.vn

==> Ship giao hàng toàn quốc.

==> Nhận hàng mới phải thanh toán.

==> Bảo hành 12 tháng đổi mới trong 30 ngày.

 

Chia sẻ bài viết


0866129845

Zalo