Gía Chuẩn Của Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay Và Chính Hãng

Gía Chuẩn Của Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay Và Chính Hãng

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi như:

– Gía chuẩn đồng hồ DW là bao nhiêu

– Địa chỉ DW chính hãng tin cậy trên toàn quốc ở đâu

– Cách phân biệt DW thật giả

– Nhận biết các trò lừa đảo đồng hồ DW xách tay

– Và phơi bày giá gốc đồng hồ DW

Vì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết trong bài viết này, nên nó khá dài và không thích hợp cho những bạn lười đọc. Nên nếu bạn cũng thắc mắc những vấn đề trên, hãy lưu bài viết này lại để đọc dần nhé.

Gía chuẩn đồng hồ Daniel Wellington là bao nhiêu?

Ở Việt Nam, hãng Daniel Wellington ký kết hợp đồng phân phối ủy quyền với công ty Chronosoft Đông Dương. Ngoài ra, hãng không hề ủy quyền trực tiếp cho bất cứ công ty hay cá nhân nào phân phối cả.

Hàng DW của các shop nổi tiếng như Hải Triều, Shopdongho, Cititime đều có nguồn từ Chronosoft mà ra. Nên nếu bạn có đến các shop này thì sẽ thấy, trên tất cả đồng hồ DW đều có con tem của Chronosoft, còn gọi là tem kích hoạt bảo hành điện tử như hình bên dưới.

tem-kich-hoat-bao-hanh

Tem kích hoạt bảo hành chính hàng chuẩn.

Nói các khác cho dễ hình dung, thì Chronosoft là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam. Còn tất cả shop còn lại là đại lý cấp 2 của hãng.

Hiện nay, có khoảng đâu đó 30 đại lý đồng hồ DW trên cả nước, tất cả đều được niêm yết trên website chính thức của hãng tại: https://storelocator.danielwellington.com/vn

Giá ở các đại lý này được quy định theo biểu giá của hãng, thấp nhất là 3,6 triệu, cao nhất là 5,2 triệu. Bạn có thể tham khảo trên website hãng tại địa chỉ: https://danielwellington.com

Tuy nhiên, các đại lý thường giảm giá 15% vào các đợt lễ, nên nếu mua vào các dịp đó, giá thấp nhất cho một chiếc DW chỉ còn 3.260.000đ.

Cảnh báo:

Hiện có nhiều shop giả mạo đại lý hãng, họ tự xưng là đại lý hoặc lấy hàng từ hãng, nhưng lại không có trong danh sách đại lý ủy quyền của hãng. Họ bao biện là hàng xách tay, hàng tuồn, hàng cắt bảo hành các kiểu, nhưng thực chất là hàng fake đội lốp xách tay.

Điển hình là website: Danielwellington.com.vn.

Website này giả mạo giao diện web hãng, mạo nhận là đại lý của hãng nhưng không có tên trong danh sách đại lý chính hãng. Giá bán ở đây chỉ khoảng 3.1 triệu, trong khi giá gốc chỉ vài trăm nghìn (sẽ vạch trần vụ giá gốc ở bên dưới).

gia-mao-web-hang-dw

Website giả mạo rất nhiều, hãng chỉ có một website duy nhất là: danielwellington.com chứ không  có vn đằng sau.

Cái bẩy đồng hồ Daniel Wellington GIÁ RẺ tại Việt Nam – Gía chuẩn đồng hồ DW

Tại sao đồng hồ Daniel Wellington xách tay có nhiều giá khác nhau?

Đồng hồ DW xách tay thực chất là hàng fake và được bán với rất nhiều mức giá từ 1.5 triệu đến 3,2 triệu. Đi kèm với đủ lời cam kết đường mật như, “chính hãng bao check”, “fake đền x10″…

Có lẻ bạn nghĩ, hàng 1.5 triệu kém chất lượng hơn hàng 3.2 triệu đúng không. Thực ra, chúng là cùng một loại hàng, chỉ khác ở trình độ lừa đảo và độ trơ trẽn của thằng bán mà có giá khác nhau thôi.

Hãy nhìn hình bên dưới, tôi sẽ giải thích rõ.

cách-thức-kinh-doanh-dw-lừa-đảo

Ở trên là sơ đồ về hành trình của một chiếc DW từ nguồn hàng đến tay người tiêu dùng.

 

– Nếu bạn mua từ cộng tác viên (CTV) nhỏ lẻ, họ lấy hàng từ nguồn sỉ nhưng đã qua nhiều trung gian nên giá nhập cao. Thương rơi vào khoảng 1.2 triệu/cái. Đối tượng này thường làm riêng lẻ, không có tiềm lực mạnh, không thể cạnh tranh với các shop có mặt bằng, cửa hàng. Nên họ chọn cách bán giá rẻ, đẩy được hàng và lãi vài trăm ngàn. Cái giá đẹp họ thường chọn là 1.5 triệu/cái – 1.8 triệu/cái.

– Nếu mua từ các shop xách tay có nhiều chi nhánh, có cửa hàng hoành tráng. Cái giá sẽ dao động từ 2 – 3 triệu, nhưng hàng thì vẫn là con hàng fake đó mà thôi, chả gì khác. Chẳng qua, các tay lừa đảo này thâm ở chổ, bọn nó biết luôn có một nhóm khách hàng muốn mua giá đắt hơn vì sợ hàng rẻ là hàng dõm.

– Gặp một số ít tay thâm nhất, thâm đen luôn ấy, cái giá bạn bỏ ra có khi gần bằng chính hãng khi đã sale off. Tức là đại lý DW chính hãng thường sale 15%. Nó đặt giá khoảng 85% giá hãng, đánh vào đối tượng chỉ thích mua đắt nhất thôi. Bán một cái lời bằng nhóm trên bán 3 – 4 cái.

Cùng một con hàng nhái, tùy độ trơ trẽn, mặt dày và trình lừa đảo mà cái giá bạn bỏ ra sẽ khác rất nhiều.

Có lẽ bây giờ bạn đã hiểu chúng cùng một loại hàng, cùng một mức chất lượng. Nếu bạn nào sống ở HCM, Hà Nội, nơi có nhiều shop xách tay và đại lý đồng hồ DW chính hãng, hãy ra xem hàng rồi so sánh với những nơi xách tay hoặc so sánh với đồng hồ DW fake mà Hoàng Trung đang bán, nó giống nhau đến lạ.

Những trò lừa hô biến những con hàng fake thành xách tay sang chảnh

Để đánh lừa niềm tin của bạn, những shop xách tay sẳn sàn bịa ra những chuyện như hàng tuồn, hàng xưởng, hàng cắt bảo hành này nọ để bao biện cho những con hàng fake của họ.

Hãy nhìn những hóa đơn dưới đây, bạn có nghĩ nó là hóa đơn giả không?

 

Altivo-timepieces-169x300

Altivo-timepieces-169×300

Tôi tin chắc, nếu chưa đọc bài viết này, hẳn bạn sẽ không nghi ngờ gì, bạn sẽ tin đây là hóa đơn thật và rút hầu bao.

Nhưng thực chất, đây là hóa đơn giả, được bán đầy rẩy ở Trung Quốc, có thể dễ dàng mua kèm đồng hồ và khớp mọi thông tin với đồng hồ.

Tôi cũng đã mua mấy trăm cái hóa đơn như thế để về chụp hình làm bằng chứng cho chuyện hóa đơn giả này.

Bạn thấy đấy, hóa đơn giả đủ loại, đủ thương hiệu. Từ nay, chớ nhẹ dạ tin vào mấy cái hóa đơn này nhé.

Nói sơ sơ như vậy để bạn hiểu rằng, nếu muốn mua đồng hồ DW, bạn phải thật sáng suốt và bớt cả tin đi, kẻo bị lừa một vố sấp mặt.

Giá gốc đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình

Đây có lẻ là phần hấp dẫn nhất bài viết này

Bạn nghĩ những tên tự vỗ ngực xưng tên là “trùm DW”, “hàng xách từ Mỹ, Nhật, Hàn”, “hàng order Amazon”, “hàng tuồn từ xưởng” đều nói thật sao?

Sự thật là, hàng bọn nó lấy từ nguồn sỉ ở HCM hoặc Hà Nội, chứ không phải xách tay Mỹ hay order Amazon, càng không phải hàng tuồn từ xưởng như nó nói.

Và giá gốc chỉ tầm 500k – 650k mà thôi!

Bạn không nghe nhầm đâu, đó là giá của những con đồng hồ Daniel Wellington xách tay trá hình 2 – 3 triệu ngoài kia. Đừng quá shock.

Hãy nhìn lại sơ đồ quy trình phân phối đồng hồ DW xách tay trá hình ở trên. 500k – 650k là giá đầu nguồn, qua đến các shop, qua tay cộng tác viên thì nó đã đội lên đến 1.2 triệu/cái (giá sỉ) rồi.

day-NATO-DW

Mẫu DW Classic được thay dây NATO 

Tôi tin chắc thím CTV nào đọc bài này sẽ phải ngỡ ngàng, sao giá lấy hàng của các thím tôi lại nắm rõ thế. Chẳng những thế đâu, mà nơi cấp hàng cho nguồn của mấy thím tôi đều biết. Và thông báo nhẹ cho các thím rằng, nguồn hàng cũng đang lừa mấy thím đó thôi.

Lưu ý, hãy phân biệt rõ giữa loại hàng fake 650k đang bán ngoài thị trường. Loại này giá gốc chỉ khoảng 150k thôi. Về nó nâng lên 650k, hàng thì dõm thấy rõ, cầm lên như đồ chơi.Còn loại hàng 450k – 600k tôi nói ở đây, là loại đang bán 2 – 3 triệu ở các shop xách tay kia.

Mua giá chuẩn đồng hồ DW tại Hoàng Trung

Trước khi xem phần này, hãy chắc chắn là bạn đã hiểu những gì tôi nói ở trên. Nếu chưa đọc, vui lòng xem lại để chúng ta đỡ tốn thời gian của nhau.

Phần này chỉ dành cho 2 đối tượng:

Một là,

Những bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay giá rẻ vì không đủ tiền mua chính hãng. Nhưng rồi bạn nhận ra, chả thằng nào bán xách tay DW mà chính hãng giá quá rẻ ở Việt Nam.

Khi này bạn có 2 lựa chọn,

Hoặc là để dành thêm tiền mua chính hãng ở đại lý nếu bạn vẫn muốn đeo chính hãng

Hoặc là mua hàng fake cho nhẹ đầu vì giá chính hãng quá đắt mà hàng xách tay đâu đâu cũng fake.

Nếu bạn là đối tượng này thì hãy xem tiếp, bài viết này dành cho bạn. Bật mí nhẹ là chất lượng đồng hồ DW fake không tệ như bạn nghĩ đâu và giá tốt.

Hai là,

Những bạn muốn tìm đồng hồ DW fake ngay từ đầu. Vì bạn biết chất lượng hàng fake DW không quá tồi, đủ để mang với mức giá đủ gọi là rẻ.

Nếu đúng vậy thì mời xem tiếp, bài viết này dành cho bạn.

Bán lẻ đồng hồ Daniel Wellington Fake giá tốt – giá chuẩn đồng hồ DW

Tức là Hoàng Trung sẽ nhập về số lượng đồng hồ DW nhất định từ Quảng Châu, Trung Quốc với giá gốc khoảng 650K vận chuyển về Việt Nam để Bán lẻ và sỉ cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Tổng cộng, giá khi về tới Việt Nam, khoảng 750K cho một con DW dây da, dây nato và khoảng 800K cho một con dây lưới. Vì thế giá bán Niên yết của Hoàng Trung là 1100K cho mỗi chiếc DW fake.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu Daniel Wellington tại đây

 

Cam kết chất lượng đồng hồ DW tại đồng hồ Hoàng Trung.

Nghiêm túc mà nói, đồng hồ DW fake không bao giờ có chuyện 90% hay 95% chính hãng, đương nhiên là hàng xách tay trá hình cũng vậy vì chúng cũng là fake mà.

Vậy DW fake mua hộ tại Kiến Quốc được bao nhiêu % chính hãng?

Cái đó chả có ai đo lường chính xác được vì tùy cảm nhận mỗi người, cũng một chiếc đồng hồ DW fake, có người nghĩ là 90% vì họ thích, nguời khác chỉ cho 70% vì họ không thích.

Cho nên khi mua đồng hồ tại Hoàng Trung chỉ cam kết những điều sau đây, nếu bạn thấy hợp lý, có thể mua. Còn không hợp nhãn thì cũng đừng nói lời cay đăng nhé

 Cam kết máy Nhật – Gía chuẩn đồng hồ DW

Đồng hồ DW tại Hoàng Trung rẻ như vậy nhưng cam kết xài máy Nhật Miyota GL20 (dòng Classic) và GM15 (dòng Dapper).

Máy giống máy DW chính hãng. Về độ bền, chức năng hoàn toàn giống nhau.

may-moc-DW

Máy DW fake đều tại Hoàng Trung đều là máy Nhật.

 

 

Độ chịu nước

 

Độ chịu nước của đồng hồ DW chính hãng là 3ATM, bạn có thể rửa tay, không thể mang đi tắm hoặc đi bơi được. Hàng fake tại Hoàng Trung cũng vậy. Đừng thấy rẻ mà coi thường nhé, lầm chết đấy.

muc-chiu-nuoc-dong-ho-daniel-wellington

Bảng Độ Chịu Nước Của Đồng Hồ

Không gỉ sét

Chắc chắn vỏ đồng hồ DW fake tại Hoàng Trung không làm từ inox 316L như chính hãng rồi, mấy đứa bán xách tay mồm cam kết inox 316L cũng chẳng phải đâu, bọn nó không biết cách test và bị nguồn hàng cam kết láo nên nó nghĩ thế.

Hàng fake tại Hoàng Trung cam kết chất liệu inox chống gỉ set trong điều kiện đeo tay bình thường. Còn nhúng vô axit hoặc ngâm muối chơi cho vui hoặc đốt lửa nướng thì thôi nhá, không chơi.

Có thể mang đi biển được với điều kiện rửa lại với nước ngọt sau khi tắm biển cho muối nó hòa tan hết.

Về mặt kính

Một loại kính khoáng giống như kính chính hãng. Nghĩa là sẽ bị xước nhé, kính chính hãng DW chống xước vừa phải, chỉ ở mức sinh hoạt bình thường. Chứ không thần thánh như bọn bịm bợm nó nói.

Về chất lượng dây đeo

Về dây da, cam kết da thật, đương nhiên là không phải da Ý như chính hãng mà là da Trung Quốc (ngon hơn da Việt Nam rồi). Có loại hàng da simili nữa, nhưng yên tâm là ở Hoàng Trung không chơi loại đó.

Về dây nato

(dây dù, dây vải), loại dây này thì chất lượng rất ngang bằng so với chính hãng vì vật liệu làm dây không gì khác biệt.

Trên đây là những cam kết về chất lượng đồng hồ mua tại đồng hồ Hoàng Trung. Các bạn thích có thể tham khảo thêm nhé

or có thể kết bạn với Zalo sđt: 0866129845 để xem thêm nhiều ảnh nhé

Chia sẻ bài viết


0866129845

Zalo