may-moc-DW

Đồng Hồ DW Fake Chất Lượng Như Thế Nào

Đồng Hồ DW Fake Chất Lượng Như Thế Nào

Với kiểu dáng bắt mắt và giá cả hợp lý, thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington (DW) của đất nước Thụy Điển đã gây ra cơn sốt trong giới trẻ. Tuy nhiên, lợi dụng sự nổi tiếng và phổ biến của Daniel Wellington, hàng fake của thương hiệu này bùng phát trên thị trường, gây hoang mang cho không ít người tiêu dùng. Vậy đồng hồ DW Fake có chất lượng như thế nào. Bài viết sau là tổng hợp tin tức mới nhất mà Hoàng Trung có được về đồng hồ DW Fake.

Chấm dứt việc mua đồng hồ DW Fake giá dội cao 5 đến 6 lần.

Nếu bạn muốn mua DW chính hãng nhưng 4 – 5 triệu quá đắt với bạn thì hãy cẩn thận vì bạn là con mồi rất ngon cho lừa đảo. Với tâm lý đó, bạn rất dễ bị che mắt bởi những lý do bao biện như “hàng xách tay”, “không chi phí mặt bằng, nhân viên nên giá rẻ”…

Hãy chấm dứt việc đó, chả có thứ gì ngon – bổ – rẻ, nếu có, chỉ trong bẩy chuột mà thôi và chắc là bạn không muốn làm con chuột đấy.

Thực tế đi, với số tiền 2 – 3 triệu, bạn không thể hốt DW chính hãng. Cố chấp tìm chỉ khiến bạn dễ rơi vào bẩy.

Thay vào đó, tại sao không nghĩ đến việc dùng hàng fake với giá gốc của nó chứ không phải hàng “xách tay” 2 – 3 triệu nhưng thực tế cũng là fake trá hình?.

Bạn Có Đang Dùng Phải Đồng Hồ DW Fake Mà Không Hề Hay Biết.

– Ở Việt Nam, 80 – 90% đồng hồ DW là fake mà seach “đồng hồ Daniel Wellington fake” Google, Facebook chả ra ông nào bán fake, toàn ra xách tay. Thế mới là điều đáng nói!

– Mấy ông bán đồng hồ Daniel Wellington fake công khai minh bạch lúc trước tôi biết, giờ tìm lại dẹp tiệm sạch hoặc không bán DW nữa hoặc chuyển lên bán xách tay 😆 😆 😆

– Thậm chí, tại đầu nguồn sỉ ở Hà Nội và Tp.HCM, muốn tìm một chổ bán hàng fake DW minh bạch còn khó hơn tìm store chính hãng.

Thực ra, tìm đồng hồ DW fake không khó, cứ đến mấy shop xách tay từ 1.5 triệu đến 3.2 triệu, fake đầy. Chẳng qua, nếu muốn mua ở đó thì bạn chịu khó làm “con lừa” thôi.

Quan trọng là mua đúng giá, đúng chất lượng, không bị chặt chém và không bị lừa đảo dắt mũi.

Bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ

– Mức chất lượng của đồng hồ Daniel Wellington fake so với chính hãng cỡ nào.

– Mức giá chuẩn hàng fake chất lượng là bao nhiêu để tránh mua hố.

– Biết nơi mua trung thực, chất lượng, đúng giá

– Và biết tự đánh giá một con hàng fake ngon lành là như nào

anh-dw-day-luoi

Đồng hồ DW dây lưới

Đồng hồ Daniel Wellington Fake, Fake 1, Super Fake và Replica khác gì nhau?

Chắc hẳn, bạn từng gặp nhiều quảng cáo bán đồng hồ Daniel Wellington fake 1, đồng hồ Daniel Wellington replica hoặc super fake chứ không đơn thuần là fake nữa.

Chúng có gì khác nhau?

Thực ra, đồng hồ Daniel Wellington super fake, fake 1 hay fake hoặc replica cũng chỉ là một thứ, được mấy mẹ bán hàng online sồn sồn lên. Nghe cho vui tai thôi chứ nó chả gì khác nhau cả.

Nguồn gốc những tên gọi này bắt nguồn từ nhu cầu muốn khác biệt để bán được hàng.

Tưởng tượng nhé,

Khi hàng nhái bắt đầu xuất hiện, người ta gọi nó là fake. Khi đó nó còn chưa tinh xảo, nhiều thiếu sót. Rồi sau này, thương hiệu Daniel Wellington ngày càng hot, nhiều nhà xưởng đánh hơi được, lao đầu vào sản xuất với độ tinh vi cao hơn.

Khi đó, trên thị trường xuất hiện loại hàng fake chất lượng hơn. Để phân biệt với những loại fake rẻ tiền kém chất thời buổi đầu, người ta gọi nó bằng những cái tên mỹ miều hơn. Có ông gọi là “đồng hồ Daniel Wellington fake 1”, ông kia thì gọi là “đồng hồ Daniel Welington super fake” cho nó ngầu, ông khác thích gọi “đồng hồ Daniel Wellington replica” cho nó “học thuật” xíu.

Riêng đồng hồ Hoàng Trung thì chỉ gọi là fake hoặc chính hãng cho nhẹ đầu.

Thực tế, không có đồng hồ Daniel Wellington replica, vì không có loại hàng DW nào đủ chuẩn được gọi là replica.

Replica có nghĩa là hàng nhái giống cực giống chính hãng, có thể hiểu như 2 giọt nước, không chỉ ngoại hình giống mà còn chất liệu, máy móc nữa. Nhưng đồng hồ DW fake hiện nay không đạt tới mức này. Đơn cử việc hàng fake dùng inox 201 trong khi chính hãng dùng inox 316L thôi là thấy khác rồi. Chưa kể dây da chính hãng là da Ý, còn hàng fake là da Trung Quốc. Khác nhau nhiều về chất lượng.

Nên có ai đó bảo hàng 95%, 99% toàn là xạo hết nhá. 99% thì nó là 100% rồi còn gì.

Trong cách gọi hiện nay, người ta thường xem đồng hồ Daniel Wellington fake 1 đồng nghĩa với đồng hồ Daniel Wellington replica. Nhưng như vừa nói xong, DW không có hàng replica đâu, nên hiển nhiên cách gọi này vô nghĩa, chỉ gọi cho sang mồm thôi chứ chả khác gì nhau.

Thực ra, bạn cũng nên chỉ phân định ra 2 loại, fake và chính hãng cho đỡ nhẹ đầu và tránh bị mấy tên gọi nhặng xị làm rối não. Chả cần phải fake, rồi fake 1, rồi super fake làm gì, vô bổ.

Quan trọng hàng mấy mẹ bán chất lượng không, dây nhợ bền không, máy móc thế nào, nước nôi ra sao và giá đúng chuẩn không. Chứ chả phải cứ sồn sồn lên replica, super fake cho nó sang mồm để chặt chém người ta.

Chất lượng đồng hồ Daniel Wellington fake so với chính hãng được bao nhiêu %?

Tôi thường được hỏi, “đồng hồ Daniel Wellington super fake bao nhiêu % so với chính hãng”, “đồng hồ DW loại B 95% là gì anh”, “hàng chuẩn 99% là sao anh”, “theo bạn đồng hồ Daniel Wellington super fake được bao nhiêu %”…

Sẳn đây tôi chốt một câu cho gọn nhé, “chả có % nào là chính xác cả”.

Vì sao?

Thứ nhất: Và cũng là quan trọng nhất, là cảm quan mỗi người khác nhau. Anh A có kính nghiệm nhiều về đồng hồ Daniel Wellington và khó tính, đánh giá 60%. Nhưng anh B dễ tính và chả có kinh nghiệm nhiều, đánh giá 90%.

Cho nên, chả có con số nào là chính xác, tương đối cũng chẳng có.

Trong bài này cũng vậy, tôi chỉ đưa ra thực tế, những hình ảnh, video so sánh hàng fake vs chính hãng. Tự bạn sẽ rút ra con số của riêng mình. Bản thân tôi cũng không bao giờ đưa ra con số nào cả.

Bạn là người dùng, tất cả do bạn nghĩ, và bạn nghĩ bao nhiêu cũng đúng.

Thứ hai: Đồng hồ Daniel Wellington super fake không thể đạt tới 95% hoặc 99% chính hãng. Tôi viết điều này để vả vào mồm mấy con điếm lừa đảo xách tay bịa chuyện. Nếu hàng 95% hay 99% thì nó là 100% rồi, cứ vẽ chuyện lừa gạt là giỏi.

Lát nữa bạn sẽ thấy, hàng fake và chính hãng khác nhau nhiều và chênh lệch chất lượng. Hãy áp dụng để đến các shop xách tay xem hàng, bạn sẽ thấy nó y chang. Tức là bọn nó lừa đảo.

Những điểm giống nhau giữa đồng hồ DW fake và chính hãng

Máy móc

Nhiều người hỏi tôi là, “máy DW fake giống chính hãng thật hả anh”, “bổ máy có phân biệt được thật giả không anh”…

Câu trả lời là, không phân biệt được đâu nha, hàng fake dùng máy giống chính hãng. Chất lượng như nhau nên không thể dựa vào máy mà phân biệt.

Đương nhiên, có những loại hàng fake rẻ tiền hơn dùng máy Seiko VJ20 hoặc máy Tàu. Nhưng đa số hàng fake mà các shop xách tay đem ra lừa đảo toàn dùng máy Miyota giống chính hãng cả rồi.

Đây là hình ảnh máy đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake

may-moc-DW

                                                                   Bộ máy của đồng hồ Daniel Wellington

Vậy nên, về máy móc thì đồng hồ DW fake chất lượng như chính hãng. Đây là điểm cộng của hàng fake.

Thiết kế

Các chi tiết thiết kế về kích thước, đường kính, độ dày, họa tiết trên mặt số và khắc dập phía sau nắp máy khá giống chính hãng.

Tôi nói khá giống vì có một điểm cốt lõi chưa nhái giống và sẽ rất khó giống, đó là font chữ.

Font chữ chính hãng được thuê thiết kế riêng và không chia sẻ file thiết kế trên mạng. Xưởng làm hàng fake họ tìm font chữ gần giống trong khi font miễn phí để nhái lại. Nên kết quả là không có loại hàng fake DW nào giống chính hãng về font chữ.

Đây là mình chứng,

– Font chữ, logo trên mặt số

Logo đồng hồ DW chính hãng và fake rất khó phân biệt

– Font logo trên sổ hướng dẫn

font-chu-dong-ho-daniel-wellinton-chinh-hang-fake

Font chữ trên số hướng dẫn chính hãng (phải) – fake (trái)

Mặt kính

Đồng hồ Daniel Wellington fake dùng kính khoáng giống như chính hãng. Đặc tính của kính khoáng là chống xước vừa phải . Nó sẽ bị xước nếu va quẹt vật cứng như tay thắng xe máy, cạnh bàn, cửa sắt,… quẹt mạnh chút cũng có thể trầy, vì chất liệu nó như vậy.

Chính hãng hay fake đều vậy vì dùng cùng loại kính.

Khác biệt về chất liệu

Đây là khác biệt căn bản quyết định nhiều đến chất lượng hàng fake.

Chất liêu inox:

Vỏ máy, khóa dây, dây lưới của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng làm từ inox 316L. Trong khi đồng hồ Daniel Wellington fake 1, super fake, replica (gọi chung là fake) làm từ inox 201.

Inox 316L chống gỉ sét mọi trường hợp, chống ăn mòn tốt hơn, chịu được axit, muối, inox 201 đương nhiên không sánh bằng.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, trong điều kiện đeo tay bình thường thì không khác biệt nhiều. Vì có ai đeo đồng hồ mà nhúng tay vô axit hoặc nhúng vô muối đâu. Còn mồ hôi muối thì cũng không đủ nồng độ và thời gian để làm gỉ sét inox 201.

Nhưng giá thành vật liệu thì inox 316L đắt gấp mấy lần inox 201. Các xưởng làm đồng hồ Daniel Wellington fake chọn inox 201 là hợp lý với tiêu chí giá rẻ.

Bạn có thể dựa vào điều này để phân biệt thật giả và tiện tay vả vào mồm những đứa lừa đảo cứ bô bô “hàng em cam kết làm từ inox 316L”. Trong khi nó biết người mua không thể phân biệt được inox bằng cách thông thường.

Chất liệu dây da:

Dây da đồng hồ Daniel Wellington chính hãng là da Ý, chất liệu và công nghệ thuộc da tốt hơn hẳn da nội địa Trung Quốc.

Nghĩa là, đồng hồ DW fake tuy cũng dùng da thật nhưng không ngon lành bằng. Màu sắc, độ mềm mại, cảm giác khi đeo và độ bền màu khác hẳn nhau.

Dây da đồng hồ DW fake không thể so sánh với chính hãng được. Nhưng nếu chỉ xem video so sánh thì bạn không thể cảm nhận được mà chỉ thấy màu sắc khác nhau thôi.

Nên tốt nhất, nếu bạn ở HCM, Hà Nội, hoặc nơi nào có đại lý chính hãng DW thì hãy ra xem hàng thực tế nhé.

 Giá chuẩn đồng hồ DW fake là bao nhiêu (chuẩn không phải rẻ)?

Mấy ông công khai bán đồng hồ Daniel Wellington fake tập trung chủ yếu ở Tp.HCM và Hà Nội. Giá tầm 1000k đến 1500k.

Còn mấy thằng lừa đảo xách tay thì giá từ 1.5 triệu, 1.8 triệu, 2.5 triệu rồi 3.2 triệu cũng có. Vậy nó khác gì nhau?

Chẳng khác gì cả. Hàng nó chất lượng gần như nhau và giá lấy sỉ cũng na ná nhau. Chỉ khác trình độ lừa gà của thằng bán hàng.

– Nếu nó mới bán, bán nhỏ lẻ hoặc mặt nó chưa đủ dày, chưa đủ trơ trẽn thì nó bán giá rẻ để bán được hàng, chấp nhận lãi ít. Nhóm này không tập trung ở Hà Nội, Tp.HCM, mà rải rác khắp các tỉnh.

– Gặp mấy đứa cao tay hơn, nó bán 2 – 3 triệu vì nó biết, sẽ luôn có nhóm khách thích mua đắt vì sợ hàng rẻ là fake. Nó nhắm vô nhóm này, mồm mỏ bô bô các kiểu sang chảnh vào. Thế là bán được giá cao. Ở Hà Nội và HCM nhiều shop chơi trò này, nó có nhiều chi nhánh luôn mới ghê.

– Gặp thằng cao tay nhất, nó bán bằng khoảng 85% giá hãng luôn. Vì hãng thường sale 15%. Thế là nó hốt những đối tượng khách chỉ thích mua giá cao thôi. Hiện có một tay chơi trò thâm hiểm này ở Tp.HCM, bạn cứ lên Lotte, Tiki, Adayroi search đồng hồ Daniel Wellington mà thấy gian hàng nào bán tầm 4 triệu là nó đó, chắc chắn.

Cùng một loại hàng, tùy trình lừa đảo mà ra giá khác nhau, nên loạn cả lên.

Điều đó có nghĩa là, bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Daniel Wellington chất lượng tương đương 2 – 3 triệu ở các shop xách tay với giá ngoài một triệu. Tất nhiên là đồng hồ DW fake rồi chứ chính hãng đâu ra ở mấy cái shop lừa đảo đó.

Bạn nào ở HCM, Hà Nội, hãy thử ra các shop bán giá 1.5 triệu, rồi qua shop 2,5 triệu xem hàng nó khác gì nhau không là biết tôi nói thật hay điêu.

Thật ra, giá gốc đồng hồ Daniel Wellington fake trong các shop xách tay đó chỉ khoảng mấy trăm. Nhưng qua nhiều khâu nó đội giá lên, bạn có thể mua được giá gốc của nó.

Ngoài ra còn có mấy shop bán đồng hồ DW giá chỉ hơn 100K xíu or trên 500K tôi đảm bảo với các bạn máy đó là máy của Trung Quốc 100%. Và đương nhiên chất lượng nó khá kém

Đồng hồ DW chính hãng chỉ có một website duy nhất là: danielwellington.com chứ không có 1 website nào khác ngay cả website: danielwellington.com.vn có giao diện giống hệt cũng là lừa đảo bán đồng hồ fake nhưng lại nói là xách tay.

Mua đồng hồ DW fake giá gốc tại Hoàng Trung

Tôi thấy mắc cười là, ở Việt Nam 80 – 90% đồng hồ Daniel Wellington là fake mà search “đồng hồ Daniel Wellington fake” trên google, facebook chả ra shop nào bán fake. Ông nào cũng xách tay vổ ngực cam kết chính hãng. Trong khi đó toàn là hàng fake.

Coi bộ nghề lừa đảo phải được xếp vào vị trí số một trong 10 nghề hot nhất Việt Nam.

Tìm đồng hồ DW fake không khó, cứ đến các shop xách tay mua, đảm bảo fake không cần nghĩ. Nhưng tìm một chổ bán fake dám nói fake trung thực thì khó, khó hơn tìm store chính hãng nữa kìa.

Hoàng Trung là một trong vài chổ hiếm hoi đó. Ở đây chúng tôi có nhập trực tiếp đồng hồ Daniel Wellington giá gốc từ Trung Quốc về và đảm bảo là hàng fake tốt nhất với giá tốt.

Bạn yên tâm,

– Cam kết 100% là fake. Muốn chính hãng thì bạn qua trang chủ của họ mà tôi đã nói ở trên. Hoặc bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng phân phối chính thức >>tại đây

– Đây là loại hàng tương đương chất lượng loại xách tay 2 – 3 triệu ở các shop lừa đảo

– Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà và được mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán

– Máy Miyota Nhật giống hệt chính hãng

– Dây vỏ inox, không chơi hợp kim

– Dây da thật (da Trung Quốc thôi nhé), không chơi simili

Tham khảo các sản phẩm của đồng hồ Hoàng Trung tại đây. Hoặc bạn cũng có thể kết bạn với Zalo sđt: 0866129845 để xem thêm.

Chia sẻ bài viết


0866129845

Zalo